Messa og öflugt barnastarf 7. febrúar

by Feb 4, 2016Blogg, Sunnudagurinn

Á sunnudaginn komum við saman kl. 11 að venju. Sr. María Ágústsdóttir héraðsprestur prédikar og þjónar ásamt messuþjónum. Kórinn okkar leiðir söng og undirleikur er í höndum Steinars Loga Guðmundssonar. Öflugt og skemmtilegt barnastarf sem Hjalti Jón leiðir. Djús og kaffi eftir samveru!

Verið innilega velkomin í kirkjuna 🙂

Guðspjall dagsins er skrifað í Matteusarguðspjalli 3.13-17:

Þá kom Jesús frá Galíleu að Jórdan til Jóhannesar að taka skírn hjá honum. Jóhannes vildi varna honum þess og sagði: „Mér er þörf að skírast af þér og þú kemur til mín!“
Jesús svaraði honum: „Lát það nú eftir. Þannig ber okkur að fullnægja öllu réttlæti.“ Og Jóhannes lét það eftir honum.
En þegar Jesús hafði verið skírður sté hann jafnskjótt upp úr vatninu. Og þá opnuðust himnarnir og hann sá anda Guðs stíga niður eins og dúfu og koma yfir sig. Og rödd kom af himnum: „Þessi er minn elskaði sonur sem ég hef velþóknun á.“