Fermingarbörn um allt land munu ganga í hús þessa vikuna og safna peningum til vatnsverkefna Hjálparstarfs kirkjunnar í Afríku, nánar tiltekið í Eþíópíu og Úganda. Áður en börnin ganga í hús fá þau að kynnast þróunarsamvinnu Hjálparstarfs kirkjunnar í fermingarfræðslunni. Þau fræðast um aðstæður fólks sem býr við erfið lífsskilyrði og fá tækifæri til að ræða um sameiginlega ábyrgð jarðarbúa á því að allir fái lifað mannsæmandi lífi.

Með verkefninu gefst tækifæri til að fræða fermingarbörnin um boðskap Krists um náungakærleik á áþreifanlegan hátt. Á unglingsárum þegar skilningur vex og ungt fólk er að móta sér lífsstíl er mikilvægt að fá að setja sig í samhengi við aðra í heiminum og skynja kraft sinn til þess að breyta rétt og hafa áhrif. Við biðjum ykkur að taka vel á móti fermingarbörnunum þegar þau banka upp á.

Fermingarbörn Laugarneskirkju munu ganga í hús í hverfinu þriðjudaginn 30. október frá kl. 17:30 – 19:30.